KHÁNH HÒA QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Hệ thống tổ chứcExpand Hệ thống tổ chức
Tin tức nông thôn mớiExpand Tin tức nông thôn mới
Điều hành - Tác nghiệpExpand Điều hành - Tác nghiệp
Tiến độ thực hiện NTMExpand Tiến độ thực hiện NTM
Chính sách nông thôn mớiExpand Chính sách nông thôn mới
Hoạt động các ban ngànhExpand Hoạt động các ban ngành
Hoạt động các địa phươngExpand Hoạt động các địa phương
Mô hình tốt - Cách làm hayExpand Mô hình tốt - Cách làm hay
Nhà nông cần biếtExpand Nhà nông cần biết
Văn bản tài liệu hướng dẫnExpand Văn bản tài liệu hướng dẫn
Văn - Thơ - ẢnhExpand Văn - Thơ - Ảnh
Hỏi đáp, tuyên truyền Nông thôn mới
Nông thôn mới Trung ương
UBND tỉnh Khánh Hòa
 TIN TỨC NÔNG THÔN MỚI

Hướng dẫn triển khai kế hoạch thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới năm 2020
08:39 - 12/02/2020 - Huỳnh Quang Thành
Ngày 11/02/2020, Sở Nông nghiệp và PTNT ban hành Công văn số 306/SNN-VPĐP về việc hướng dẫn triển khai kế hoạch thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới năm 2020
Công bố 8 xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019
16:41 | 17/01/2020 - Đinh Thị Thu Huyền
Chiều 10/1, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức hội nghị Tổng kết công tác năm 2019, triển khai kế hoạch năm 2020 và công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019. Đồng chí Lê Tấn Bản , Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT chủ trì hội nghị.
Các địa phương phát triển chuỗi liên kết, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp
15:26 | 19/12/2019 - Đinh Thị Thu Huyền
Hiện nay, liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ nông sản có vai trò rất quan trọng trong phát triển nông nghiệp, giúp nâng cao lợi ích của các tác nhân tham gia chuỗi giá trị, đặc biệt là đối với nông dân. Từ đó, góp phần tăng quy mô sản xuất hàng hóa, áp dụng các quy trình sản xuất hiện đại và nâng cao năng lực quản lý, điều hành, tổ chức sản xuất theo hợp đồng nhằm tránh tình trạng "được mùa, mất giá".
Cung cấp nước sạch & vai trò của nhà nước
15:36 | 13/12/2019 - Đinh Thị Thu Huyền
Nhà nước cung cấp nước sạch cho dân tốt hơn hay tư nhân cung cấp nước sạch cho dân tốt hơn? Đây là một câu hỏi rất hệ trọng, nhưng lại xưa cũ như Trái đất.
Quyết định số 4078/QĐ-BNN-VPĐP ngày 28/10/2019 của Bộ NN&PTNT Phê duyệt KH khung chỉ đạo điểm triển khai Chương trình Mỗi xã một sản phẩm
15:36 | 13/12/2019 - Đinh Thị Thu Huyền
Chỉ đạo xây dựng và hoàn thiện một số mô hình điểm của Chương trình OCOP theo các nhóm sản phẩm cụ thể theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, xây dựng một số mô hình thí điểm thuộc các dự án thành phần của Chương trình OCOP làm cơ sở để phát triển, nhân rộng và tạo hiệu ứng lan tỏa của Chương trình OCOP. Trên cơ sở đó hoàn thiện khung chính sách và cơ chế quản lý, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP sau năm 2020
Ưu tiên các nguồn lực để tăng thu hút đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn
08:48 | 13/12/2019 - Đinh Thị Thu Huyền
(TBTCO) - Lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn được ưu tiên tập trung vốn tín dụng một cách tích cực và nhanh hơn các lĩnh vực khác. Đồng thời, thời gian qua Nhà nước đã bố trí rất nhiều kinh phí cho các chương trình nông thôn thông qua nhiều đề án, chương trình của các bộ, ngành.
Hướng dẫn hoạt động chứng nhận nông nghiệp hữu cơ
08:43 | 11/12/2019 - Đinh Thị Thu Huyền
Bộ NN&PTNT đã ban hành Thông tư 16/2019/TT-BNNPTNT về việc quy định chi tiết một số điều của Nghị định 109/2018/NĐ-CP về nông nghiệp hữu cơ.
Nguồn vốn ngân hàng góp phần xây dựng nông thôn mới
10:52 | 10/12/2019 - Đinh Thị Thu Huyền
Vốn tín dụng chính sách đã góp phần giúp các xã ở huyện Phù Cát (Bình Định) đạt một số tiêu chí xây dựng nông thôn mới (NTM).
9 xã đăng ký đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020
10:51 | 10/12/2019 - Đinh Thị Thu Huyền
Tạo thương hiệu cho mỗi vùng quê
16:54 | 09/12/2019 - Đinh Thị Thu Huyền
Trong quá trình xây dựng nông thôn mới (NTM), huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) đã thực hiện tốt đề án Mỗi xã một sản phẩm (OCOP).
Nông thôn mới cần cách tiếp cận mới
10:14 | 06/12/2019 - Đinh Thị Thu Huyền
(Chinhphu.vn) - Để phát triển mạnh mẽ nông nghiệp, nông dân, nông thôn trong giai đoạn tới, cần có cách tiếp cận mới để đảm bảo tính bền vững. Việc thay đổi tư duy, nếp sống, năng lực của người dân được đặt làm mục tiêu, cư dân nông thôn làm chủ thể, cộng đồng thôn, bản là đơn vị để đánh giá.
12345678910...
Sở NNPTNT Khánh Hòa